Loading...
Sự Khác Biệt Tại PPP2017-10-04T10:43:42+00:00

Khỏe đẹp & an toàn, không phải vẻ đẹp nhân tạo

Là một tổ chức y tế, chúng tôi ưu tiên đầu về sự an toàn và ủng hộ cho việc làm sạch và khỏe da tự nhiên hơn là điều trị nhanh chóng cho kết quả tức thì đó là đặt sự an toàn, sức khỏe và kết quả lâu dài bạn vào nguy hiểm.

Không cần thiết phải đặt lịch hẹn trước

Đối với hệ thống Laser và ánh sáng làm sạch chúng tôi. Chúng tôi điều hành trên một phương diện bước đến cơ bản nghĩa là bạn có thể ghé qua bất kỳ phòng khám chúng tôi vào bất cứ lúc nào tiện cho bạn.

Phương pháp điều trị, kỹ thuật & công nghệ tiên tiến

Tại PPP, trị liệu của chúng tôi lẫn và kỹ thuật công nghệ sử dụng được điều hành và phát triển bởi bác sĩ Goh Seng Heng – một bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu laser từ những năm 1984.

Không rườm rà phức tạp

Nhằm mang lại cho tất cả mọi người có nhu cầu về chăm sóc da một cách đơn giản nhất, chúng tôi loại bỏ những thủ tục rườm rà không cần thiết thường thấy trong các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp để làm cho quá trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Chỉ trong thời gian chưa đến 5 phút

Chúng tôi nhận ra rằng hầu hết mọi người đều quá bận rộn để dành một khoảng thời gian để chăm sóc da mặt. Tại PPP, chăm sóc da mặt bằng laser y tế của chúng tôi được thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút, sử dụng phác đồ điều trị tối ưu hóa kết quả mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu, vì thế thích hợp với thời gian của bạn hơn bao giờ hết.

Phù hợp với mọi làn da

Cho dù bạn có một làn da bình thường, bị vấn đề hay bị bệnh, công nghệ Laser kết hợp ánh sáng chuyên trị liệu của chúng tôi đều có thể giúp cho bạn duy trì làm sạch và làm cho làn da sáng lên, kiểm soát được tình trạng da và giúp cải thiện những vấn đề về da.

Có nhiều gói trị liệu với mức giá phù hợp

Laser được biết đến như là điều trị hiệu quả nhất cho các tình trạng như mụn , lỗ chân lông to và sắc tố. Và cũng được biết đến với giá khá cao.
  • Một liệu trình trung bình trị liệu tại thẫm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ có giá khoảng $200 – $400
  • Một liệu trình trung bình trị liệu tại viện chăm sóc da được thực hiện vởi những nhân viên thì giá khoảng $100 – $200
Nhưng không còn nữa
Phòng khám PPP laser là một phòng khám thẩm mỹ đầu tiên mang đến cho người Singapore một liệu trình trị liệu hiệu quả với kết quả được chứng thực và mức giá như của viện chăm sóc da.
Với mức giá hợp lý và không ảnh hưởng chất lượng lẫn an toàn! Để biết thêm thông tin về giá cả cho mỗi lần điều trị, vui lòng ghé qua phòng khám PPP Laser Clinic gần khu vực nhất để tham vấn bất kỳ một trong những nhân viên của chúng tôi.