Loading...
Nhà Sáng Lập2017-10-01T11:48:16+00:00

NHÀ SÁNG LẬP

DR. MICHELLE GOH

Nhà sáng lập PPP Laser Clinic

Trong năm 2011, người con lớn của bác sĩ Goh là bác sĩ Michelle Goh đã nêu ý tưởng biến phương thức trị liệu độc quyền của cha thành một hình thức chăm sóc, làm đẹp rộng rãi, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Theo đuổi quan điểm ưu tiên tính an toàn trong mọi trị liệu của bác sĩ Goh, bác sĩ Michelle Goh đưa ra khái niệm “Tập thể dục cho da”. Ý nghĩa của khái niệm này là PPP Laser Clinic mang đến cho bệnh nhân của mình một hình thức trị liệu hiệu quả và an toàn, giúp da khỏe hơn, chắc hơn và được bảo vệ tốt hơn khỏi tác động của môi trường cũng như tuổi tác.

DR. GOH SENG HENG

Người sáng lập ra công nghệ Laser kết hợp ánh sáng (LLCS) của PPP

Bác sĩ Goh Seng Heng đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được giới chuyên môn, đồng nghiệp tôn vinh là bậc thầy về trị liệu da, là bác sĩ tiên phong trong việc đưa ứng dụng y học vào thẩm mỹ tại Singapore. Bác sĩ Goh có một trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp nhất của Singapore tại Paragon, là địa chỉ tin cậy của các khách hàng nổi tiếng không chỉ tại Singapore mà còn tại các nước châu Á khác. Ngoài hệ thống PPP Laser Clinic tại Singapore với 13 trung tâm trị liệu, các chi nhánh của PPP đã có mặt tại Thượng Hải, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và đang mở rộng sang Nhật Bản và Ấn Độ.

Từ những năm 1990, bác sĩ Goh đã bắt đầu phát triển công nghệ Laser Light Cleaning. Sau một thời gian thử nghiệm máy trị liệu Laser công nghệ cao, ông nhận thấy một số hiệu quả của tia laser không xâm lấn với các vấn đề của da, giúp cải thiện làn da, cho da sáng khỏe hơn và mịn màng hơn nhiều. Ông nhanh chóng nhận ra tiềm năng của kỹ thuật này trong việc trị liệu các vấn đề như lỗ chân lông to, mụn và sắc tố da không đều màu (nám da, sạm da, tàn nhang …). Với gần 30 năm nghiên cứu và phát triển, bác sĩ Goh đã thiết lập thành công một quy trình trị liệu laser kết hợp ánh sáng, có hiệu quả cao trong việc làm sạch và tái tạo da. Quy trình và công nghệ này có ưu điểm đặc biệt là phù hợp với hầu hết các loại da.

Ông cũng đã tận tâm đào tạo hàng trăm bác sĩ trị liệu da sử dụng công nghệ laser trên khắp thế giới, từ Châu Á, Châu Âu cho tới châu Mỹ. Với vai trò, uy tín của mình, ông được ví như cha đỡ đầu của công nghệ laser. Bác sĩ Goh Seng Heng thực sự là một nhà tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế.

SỰ KIỆN