Loading...
Giới Thiệu PPP Laser Clinic Việt Nam2017-10-09T17:30:14+00:00

PPP LASER CLINIC

PPP Laser Clinic là hệ thống trung tâm chăm sóc da đến từ Singapore, do bác sĩ Goh Seng Heng, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Singapore thành lập. Bác sĩ Goh là một trong những người tiên phong trong việc đưa ứng dụng y học vào thẩm mỹ.

PPP Laser Clinic sử dụng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng, chuyên biệt trị liệu các vấn đề về da như lỗ chân lông, mụn và sắc tố da (sạm da, nám da) được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ Singapore.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG TẠI PPP

PPP tự hào với đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên chuyên nghiệp về nghiệp vụ, nhiệt tình trong phong cách phục vụ sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ đồng nhất, sự an tâm tuyệt đối và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các bác sĩ tại PPP đều tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm và bằng cấp về sử dụng công nghệ Laser mới nhất. Ngoài ra, các bác sĩ đều trải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ từ hội sở chính tại Singapore do chính bác sĩ Goh Seng Heng trực tiếp đào tạo. Đội ngũ bác sĩ của PPP được tham vấn trực tiếp với bác sĩ Goh về vấn đề chuyên môn khi gặp những ca khó và được kiểm tra định kỳ bởi Hội đồng Chuyên gia Y khoa PPP.

HỆ THỐNG PPP LASER CLINIC

Hệ thống PPP Laser Clinic đã có 13 phòng trải khắp Singapore. Các chi nhánh của PPP hiện đã có mặt tại Thượng Hải, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và đang mở rộng sang Nhật Bản và Ấn Độ.

Mới có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2013, đến nay hệ thống PPP đã khai trương 6 chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu chăm sóc, chữa trị các vấn đề về da của bệnh nhân. PPP Laser Clinic đã được nhiều khách hàng tín nhiệm khi sử dụng dịch vụ và rất hài lòng với hiệu quả của liệu pháp trị liệu PPP mang lại.