Loading...
FAQ2017-10-04T11:24:05+00:00

Tôi có cần phải đặt lịch hẹn trước tại các cơ sở PPP Laser Clinic?

Cơ sở PPP được mở ra nhằm sự tiện ích của khách hàng, không cần phải đặt lịch hẹn cho trị liệu LLCS. Xin hãy kiểm tra giờ mở cửa và giờ làm việc bác sĩ tại website www.ppp.com.vn trước khi đến với cơ sở yêu thích của bạn. Nhưng có lẽ bạn cần phải đặt lịch hẹn cho trị liệu Combo, chỉ chọn duy nhất một cơ sở có máy trị liệu Combo. Bạn có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài 0967.070.070 & 0962.070.070 hoặc qua trang Liên hệ

Liệu trình diễn ra trong bao lâu?

Kể từ khi cơ sở chúng tôi bắt đầu dựa trên quá trình đến tự nhiên, giờ giấc khác nhau giữa các cơ sở, theo ngày và giờ. Xin hãy kiểm tra trên website www.ppp.com.vn để xem được số phiếu hiện đang cấp để có thể tiện lợi hơn cho thời gian của bạn. làm ơn hãy ghi lại những điểm cần lưu ý tại các cơ sở là không hoàn tiền lại, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có thời gian chờ đợi cho trị liệu của bạn trước khi bạn lấy số

Điều trị có đau không? Cần bao nhiêu lâu để nghỉ dưỡng cho da?

Liệu trình được kiểm soát, liều lượng an toàn, tất cả trị liệu chúng tôi đều rất nhẹ nhàng và đưa đến kết quả nghĩ dưỡng nhỏ nhất

Tất cả các bác sĩ tại PPP có cùng đào tạo bằng cấp Y Tế như nhau?

Không, tất cả các bác sĩ chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường y tế khác nhau,như bác sĩ gia đình và phẫu thuật. Tuy nhiên, tất cả bọn họ đều trải qua điều kiện tiên quyết là được đào tạo và giám sát thường xuyên bởi Dr. Goh Seng Heng để được trang bị với nền kiến thức thực hiện các phương pháp điều trị phù hợp.

Các bác sĩ tại PPP được đào tạo như thế nào?

Tất cả bác sĩ tại PPP được đào tạo dưới khóa học huấn luyện tại trụ sở chính chúng tôi và thường xuyên được giám sát bởi bác sĩ trưởng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi bác sĩ trưởng toàn cầu PPP bác sĩ Goh Seng Heng người phát triển và sáng chế ra liệu trình trị liệu tại PPP LLCS kể từ năm 1992.

Vì sao tôi cần phải đeo kính bảo vệ an toàn cho mắt khi điều trị Laser?

Hãy thông cảm rằng tất cả các khách hàng đều phải đeo kính bảo vệ mắt để bảo vệ cho chính mình. Laser tác động trực tiếp sẽ làm cho mắt bị tổn thương. Chúng tôi có quyền từ chối làm dịch vụ nếu bạn từ chối đeo kiếng an toàn mắt.

Liệu trình có phức tạp và rủi rỏ hay không?

Nếu không đeo kiếng bảo vệ mắt, ánh sáng phát ra của tia Laser có thể gây mù ( xem phía trên ), quy trình đó là bắt buộc của chúng tôi. Nhận thức được sự phức tạp và bất tiện nhằm giúp cho chúng tôi hiểu rõ hơn khách hàng và vì sao quy trình trị liệu PPP được thiết kế như vậy. Để biết thêm về những biến chứng và rủi ro, hãy tham khảo bất cứ lúc nào với bác sĩ PPP.

Khi điều trị tôi có cần kiêng cử gì hay không?

Nếu bạn có những bất kỳ điều gì sau đây, có thể bạn không phù hợp với trị liệu laser của chúng tôi. Xin bạn hãy báo cho nhân viên và bác sĩ chúng tôi nếu bạn có vấn đề y tế sau đây:

  • Bệnh động kinh hoặc có tiền sử co giật trong quá khứ
  • Sử dụng phương pháp ánh sáng điều trị thẩm mỹ trước đó.
  • Trị liệu căng da mặt bằng chỉ vàng
  • Xóa xăm
  • 3 tháng cuối của thai kỳ

Vì sao tất cả trị liệu đều phải được thực hiện bởi bác sĩ?

Công nghệ laser chúng tôi đòi hỏi nghiêm ngặt bằng cấp bác sĩ để có thể thực hành và chính vì như vậy chỉ có thể thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp và được huấn luyện.